Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân tiền thân là Phòng khám Đa khoa Thiên Ân trực thuộc Công ty Cổ phần Thiên Ân. Phòng khám được thành lập vào năm 2015 với lĩnh vực hoạt động chính là khám bệnh, chữa bệnh đa khoa.

Trước sự phát triển của ngành y Việt Nam đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày một cao hơn của người bệnh, Hội đồng quản trị của Công ty thống nhất mục tiêu là xây dựng một bệnh viện kiểu mẫu với một tư duy chiến lược đột phá. Đó là, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và các phương pháp điều trị tiên tiến nhưng với khung giá phù hợp với người dân địa phương Trà Vinh nói riêng và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Bệnh viện đa khoa Thiên Ân được xây dựng nhằm tạo điều kiện cho người dân có cơ hội được thụ hưởng kĩ thuật cao, chuyên môn sâu từ các bệnh viện lớn, các viện trường.

Khi đến với Bệnh viện đa khoa Thiên Ân, người bệnh sẽ được tiếp cận tiện nghi cao cấp, trang thiết bị hiện đại, cảm giác được sự gần gũi như chính ngôi nhà của mình thông qua không gian thông thoáng, văn hóa thân thiện và sự chăm sóc ân cần.

Bệnh viện đa khoa Thiên Ân cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện phong cách phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh và thân nhân người bệnh. Đội ngũ y, bác sĩ luôn giữ thái độ thân thiện, chuyên nghiệp, nhằm mang đến chất lượng phục vụ cao nhất, đáp lại sự tin tưởng của quý vị khi lựa chọn Thiên Ân là nơi chăm sóc sức khoẻ lâu dài.

SỨ MỆNH

Là nơi cung ứng dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng tốt và chuyên nghiệp; luôn đổi mới để hướng đến sự hoàn thiện trong mọi hoạt động nhằm phát triển bền vững thương hiệu bệnh viện. Mang đến cho bệnh nhân chất lượng khám bệnh, chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Lấy lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân làm mục tiêu trong mọi hoạt động.

TẦM NHÌN

Phấn đấu trở thành bệnh viện đa khoa đi đầu về các hoạt động y tế hướng về cộng đồng, có uy tín trong khu vực, có chất lượng chuyên môn và phục vụ tốt, chu đáo toàn diện. Xây dựng nên một bản sắc văn hóa riêng, văn hóa Thiên Ân, để Bệnh viện trở thành một ngôi nhà y khoa, nơi mà toàn thể nhân viên đồng lòng xây dựng, cống hiến và tự hào về môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và đoàn kết.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thiên Ân, Dịch vụ tận tâm
Luôn đặt sự hài lòng của bệnh nhân là tiêu chí hàng đầu, tôn trọng bệnh nhân bằng sự đồng cảm sâu sắc. Luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp, phản ánh của khách hàng, nhanh chóng giải quyết nhằm kiến tạo niềm tin, kiện toàn tác phong phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng điều trị, điều dưỡng. Cam kết cung cấp dịch vụ y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao cho toàn bộ người dân.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hiện đại
Chuyên nghiệp

Bệnh viện đa khoa Thiên Ân đầu tư trang thiết bị hiện đại, đáp ứng như cầu khám chữa bệnh cho bà con trong tỉnh và vùng lân cận.

Có thể điểm qua một vài đặc điểm cơ sở vật chất của bệnh viện đa khoa Thiên Ân như sau:

– Đầu tư 04 phòng mổ hiện đại, trang bị máy mổ nội soi.

– X-Quang kỹ thuật số.

– Nội soi tiêu hóa hiện đại.

– Phòng lab xét nghiệm với trang thiết bị tự động hiện đại, được sản xuất tại Mỹ, Nhật, Hàn…

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho bạn các dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện nhất, bằng sự phối hợp trực tiếp giữa các chuyên khoa trong bệnh viện. Không những vậy, Bệnh viện còn hợp tác với các đơn vị tổ chức xe chụp X-Quang lưu động khi đi khám sức khỏe ngoại viện, tạo điều kiện thuật lợi nhất cho quý bệnh nhân.