THIÊN ÂN – NƠI GỬI GẮM SỨC KHỎE ĐÁNG TIN CẬY

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, từ Phòng khám Đa khoa Thiên Ân phát triển thành Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân, Bệnh viện luôn đặt phương châm “Thiên Ân, Dịch vụ tận tâm” với mục tiêu tạo điều kiện cho người dân có cơ hội được thụ hưởng kĩ thuật cao, chuyên môn sâu, trang thiết bị hiện đại cùng những tiện nghi cao cấp, không gian thông thoáng, thoải mái.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân đã khẳng định được vị trí, vai trò của mình, là một điểm đến uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại tỉnh Trà Vinh. Chất lượng Bệnh viện không chỉ tạo uy tín trong tỉnh mà còn được các tỉnh khác biết đến và chọn lựa khi cần chăm sóc sức khỏe. Ngoài việc trang bị các thiết bị y tế mới, hiện đại nhập khẩu từ Nhật, Đức, Hàn Quốc,… bệnh viện còn cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và hiệu quả, xây dựng lòng tin và sự hài lòng từ bệnh nhân.

Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, có kinh nghiệm và tận tâm với bệnh nhân, bệnh viện đã xây dựng được một danh tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Thiên Ân được đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực khác nhau, từ chẩn đoán điều trị đến chăm sóc bệnh nhân. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ y bác sĩ đảm bảo rằng mọi bệnh nhân đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất và điều trị hiệu quả.

Bệnh nhân từ Cần Thơ được thăm khám tại Bệnh viện

Kể từ ngày khánh thành (24/09/2022), Bệnh viện đã thực hiện thành công gần 500 ca phẫu thuật lớn nhỏ, trong đó có nhiều ca phẫu thuật lớn đòi hỏi kỹ thuật cao và sự chuyên môn tinh vi. Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện đã nỗ lực không ngừng để đảm bảo mỗi ca phẫu thuật được tiến hành một cách an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, Bệnh viện vô cùng tự hào là thành công thực hiện nhiều ca phẫu thuật khó như: phẫu thuật lấy thai cho sản phụ bị u nang buồng trứng 2 bên kích thước lớn, sỏi túi mật cho bệnh nhân bị cao huyết áp và đái tháo đường, bệnh nhân 90 tuổi có nhiều bệnh nền và nhiều ca phẫu thuật phức tạp khác.

Thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khó

Một điểm đáng tự hào khác của Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân là cơ sở hạ tầng khang trang, môi trường thông thoáng, sạch sẽ. Bệnh viện luôn duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất để đảm bảo môi trường làm việc, nghỉ ngơi và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Từ phòng khám đến phòng bệnh, từ khu vực chờ đến khu vực tiếp tân, mọi không gian tại bệnh viện đều được thiết kế sao cho thoải mái, dễ chịu nhất và đảm bảo vệ sinh nhất. Điều này tạo ra một không gian thân thiện và yên bình, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị.

A collage of several hospital rooms Description automatically generated

Môi trường sạch sẽ, thoải mái

Với tất cả những tiện ích và dịch vụ chất lượng mà Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân cung cấp, không có gì ngạc nhiên khi nơi này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dân trong khu vực Trà Vinh khi cần tới chăm sóc y tế. Sự yên tâm và tin tưởng của bệnh nhân chính là thành công của bệnh viện. Với phương châm “Thiên Ân, Dịch vụ tận tậm”, Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân không chỉ là nơi để khám chữa bệnh tốt nhất, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại tỉnh Trà Vinh và các tỉnh khác.