PHẪU THUẬT BƯỚU GIÁP NHÂN 2 THÙY

Sáng Ngày 17/12/2022, Bệnh viện đa khoa Thiên Ân tiếp nhận và điều trị bệnh nhân nữ, 42 tuổi có khối u ở cổ. Sau quá trình chẩn đoán, Bác sĩ kết luận bệnh nhân bị bướu giáp nhân 2 thùy và phải phẫu thuật để cắt bỏ.

Được biết, bướu giáp nhân 2 thuỳ là khái niệm dùng để chỉ bất kỳ sự tăng trưởng bất thường làm hình thành một khối u dạng đặc tại cả 2 thùy trong tuyến giáp. Trong bất cứ trường hợp nào phát hiện thấy nhân giáp với các đặc điểm đa dạng, việc chẩn đoán và điều trị luôn đòi hỏi sự tích cực, can thiệp sớm để phòng ngừa các biến chứng có thể xảy ra.

Bệnh nhân được tiến hành thủ tục nhanh chóng và được bác sĩ cơ hữu của Bệnh viện đa khoa Thiên Ân thực hiện. Đây cũng là ca mỗ thứ 200 sau 3 tháng kể từ ngày bệnh viện chính thức đi vào hoạt động.

Bệnh viện đa khoa Thiên Ân không những đảm bảo chất lượng về điều trị mà còn đảm bảo về sự liên kết chặt chẽ và hỗ trợ đặc biệt từ tuyến trên. Chúng tôi luôn hân hạnh được chia sẻ và quan tâm đến với sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần của quý bà con.

Hiện tại bệnh viện đa khoa Thiên Ân đang có chế độ miễn giảm cho bệnh nhân có bệnh lý liên quan đến bướu giáp từ ngày 20/12/2022 – 20/1/2023.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: