PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG GÃY THÂN XƯƠNG CÁNH TAY

A picture containing person, hospital room, scene, room Description automatically generated

Ngày 27/11/2022, Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân tiếp nhận bệnh nhân bị chấn thương sau khi xảy ra tai nạn giao thông. Qua sự chia sẻ của người nhà, sau khi bị tai nạn giao thông, gia đình đã đưa bệnh nhân đến Bệnh viện để cấp cứu. Qua quá trình kiểm tra, thực hiện chẩn đoán hình ảnh (X-Quang), Bác sĩ kết luận bệnh nhân bị gãy phần trên xương cánh tay.Ngày 27/11/2022, Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân tiếp nhận bệnh nhân bị chấn thương sau khi xảy ra tai nạn giao thông. Qua sự chia sẻ của người nhà, sau khi bị tai nạn giao thông, gia đình đã đưa bệnh nhân đến Bệnh viện để cấp cứu. Qua quá trình kiểm tra, thực hiện chẩn đoán hình ảnh (X-Quang), Bác sĩ kết luận bệnh nhân bị gãy phần trên xương cánh tay.

Bác sĩ đã chỉnh định cần phẫu thuật KHX bằng phương pháp nẹp vít. Đây là phương pháp tối ưu đối với trường hợp này, nẹp vít để cố định xương gãy vững chắc tránh được vận động các khớp, nắn xương được chính xác, giúp bệnh nhân tập vận động sớm, mau phục hồi chức năng.Bác sĩ đã chỉnh định cần phẫu thuật KHX bằng phương pháp nẹp vít. Đây là phương pháp tối ưu đối với trường hợp này, nẹp vít để cố định xương gãy vững chắc tránh được vận động các khớp, nắn xương được chính xác, giúp bệnh nhân tập vận động sớm, mau phục hồi chức năng.

Quá trình phẫu thuật được BS.CKII. Nguyễn Văn Khoan từ TP.HCM mời về để thực hiện. Cuộc phẫu thuật diễn ra gần 2 tiếng và gia đình rất vui mừng khi biết ca phẫu thuật thành công. Bên cạnh đó, người nhà càng vui mừng hơn khi bệnh nhân được thực hiện tại bệnh viện trong tỉnh, như vậy người nhà có điều kiện chăm sóc, chi phí đi lại và ăn uống tiết kiệm hơn.

A picture containing person, indoor, close Description automatically generated

Thông thường, các ca phẫu thuật xương thường được thực hiện ở các bệnh viện tuyến trên, nhưng vì vậy làm khó khăn cho người dân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trong việc đi lại, chi phí cao, từ đó bỏ qua những căn bệnh của mình không điều trị ngay từ đầu dẫn đến lúc bệnh chuyển sang giai đoạn phức tạp mới tìm đến Bác sĩ. Thấu hiểu với nỗi lo lắng của Bệnh nhân, Ban Giám đốc Bệnh viện đã hướng mục tiêu đưa những phương pháp kỹ thuật y học tiên tiến của bệnh viện tuyến trên triển khai tại Bệnh viện đa khoa Thiên Ân. Đồng thời, Bệnh viện kết hợp với các chuyên gia Bác sĩ trình độ cao từ TP.HCM về thực hiện khám và chữa bệnh giúp Bệnh nhân giảm phần nào chi phí.Thông thường, các ca phẫu thuật xương thường được thực hiện ở các bệnh viện tuyến trên, nhưng vì vậy làm khó khăn cho người dân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trong việc đi lại, chi phí cao, từ đó bỏ qua những căn bệnh của mình không điều trị ngay từ đầu dẫn đến lúc bệnh chuyển sang giai đoạn phức tạp mới tìm đến Bác sĩ. Thấu hiểu với nỗi lo lắng của Bệnh nhân, Ban Giám đốc Bệnh viện đã hướng mục tiêu đưa những phương pháp kỹ thuật y học tiên tiến của bệnh viện tuyến trên triển khai tại Bệnh viện đa khoa Thiên Ân. Đồng thời, Bệnh viện kết hợp với các chuyên gia Bác sĩ trình độ cao từ TP.HCM về thực hiện khám và chữa bệnh giúp Bệnh nhân giảm phần nào chi phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THIÊN ÂN

– Địa chỉ: Đường D5, Khóm 4, Phường 5, TP Trà Vinh