TIẾP NHẬN KHÁM CHỮA BỆNH BHYT CHO TẤT CẢ ĐỐI TƯỢNG

A group of people working in an office Description automatically generated with low confidence

Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân tiếp nhận khám chữa bệnh cho người có thẻ BHYT, không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu, đều được hưởng quyền lợi đúng tuyến trong mọi trường hợp: khám bệnh ngoại trú, điều trị nội trú, vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

Bệnh viện sẽ tiếp nhận KCB BHYT với mức quyền lợi cao nhất cho bà con có thẻ BHYT đăng kí khám chữa bệnh ban đầu tại các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh, cụ thể:

– Tất cả các cơ sở y tế, phòng khám đa khoa và trạm y tế trong địa bàn tỉnh Trà Vinh như:

+ Các bệnh viện tuyến tỉnh trong địa bàn tỉnh Trà Vinh:

• Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh
  • Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Trà Vinh
  • Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Trà Vinh
  • Bệnh viện Lao Và Bệnh phổi

+ Các bệnh viện tuyến huyện trong địa bàn tỉnh Trà Vinh:

• Bệnh viện Trường Đại Học Trà Vinh
  • Bệnh viện Quân dân y tỉnh Trà Vinh
  • Bệnh viện Đa khoa Minh Tâm
  • Bệnh Xá Công an tỉnh Trà Vinh
  • Các Trung tâm y tế huyện, v.v…

– Tất cả các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám đa khoa, trạm y tế ngoài địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Thiên Ân luôn luôn tập trung phát triển kỹ thuật chuyên khoa sâu, mũi nhọn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người bệnh, từ đó cung cấp cho người bệnh một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: